Mẹo hữu ích khi trang trí phòng theo chủ đề bóng đá

Mỗi gia đình đều có một người trong nhà, nơi một thành viên trong gia đình không chỉ yêu bóng đá mà còn thực sự tôn thờ nó. Đó có thể là chồng của bạn, con trai đại học của bạn hoặc thậm chí là con gái tuổi teen của bạn. Điều này không có gì lạ bởi người Mỹ vốn nổi tiếng yêu bóng đá. Một số thậm chí còn thu thập các vật phẩm như kỷ vật bóng đá như mũ bảo hiểm NFL mới chỉ vì tình yêu của trò chơi. Do đó, nếu bạn có một phòng trống trong nhà mà bạn đã chờ đợi để trang trí từ lâu, thì đây là cơ hội hoàn hảo để làm điều đó. Căn phòng này có thể phục vụ như một phòng gia đình mà tất cả mọi người có thể tận hưởng. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể làm theo để bắt đầu trang trí căn phòng theo chủ đề bóng đá của mình.

o Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định xem màu sắc nào phù hợp nhất với căn phòng mới của bạn. Bạn nên tìm ra màu sắc của đội yêu thích của gia đình mình để làm trực tiếp manchester city  cơ sở cho màu tường trong phòng và mọi thứ đặt trên đó. Bằng cách này, sẽ cực kỳ dễ dàng để khớp mọi đồ đạc bên trong phòng.

o Sau đó, bạn nên xác định các vật liệu cần thiết cho dự án mới của bạn. Nếu bạn dự định trưng bày một trong những bộ sưu tập mũ bảo hiểm mini bóng đá của chồng mình, thì hãy mua một chiếc hộp trưng bày để bảo vệ nó. Ngoài ra còn có một dòng sơn có sẵn trong Home Depot, nơi họ cung cấp màu sắc chính xác của mọi đội NFL.

o Khi lập kế hoạch thiết kế phòng của bạn, bạn không nhất thiết phải sơn tường một màu theo kiểu truyền thống. Bạn có thể chọn sơn nó với các màu sắc xen kẽ của nhóm. Một gợi ý khác là sử dụng màu đặc trưng của đội và làm nổi bật nó bằng bóng ấn tượng như màu bạc ở trên cùng để tạo đường viền. Bạn cũng có thể vui đùa bằng cách làm nhiều việc hơn là chỉ sơn một công việc thông thường như tạo một sân bóng ngay trong phòng của bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm cho căn phòng trở nên vui nhộn và sáng tạo hơn.

Mark

Back to top