Năm bài tập tốt nhất cho bóng đá

1. Power Clean- Lực nâng này giúp phát triển toàn bộ sức mạnh cơ thể và thể lực ở người chơi. Bạn không chỉ phát triển sức mạnh tuyệt vời mà còn cả sự nhanh nhạy của cơ thể, đúng lúc và thể thao. Các vận động viên vĩ đại biết cách sử dụng toàn bộ cơ thể của họ như một “một”. Sau khi thanh đẩy lên trên, bạn phải nhanh chóng đổi hướng hông, di chuyển cùi chỏ xuống dưới thanh và điều chỉnh lại chân để chuẩn bị chấp nhận thanh tạ trên ngực với áp lực dồn vào hông và chân. Bạn phải cố gắng di chuyển thanh lên trên càng nhanh càng tốt để làm sạch điện năng hiệu quả nhất. Khi trọng lượng trở nên nặng hơn và thanh không di chuyển nhanh, thì bạn phải đi vòng qua thanh nhanh hơn để chấp nhận nó cho cú bắt. Dưới đây là một số điều không nên khi thực hiện nguồn điện sạch: a. không nhón chân lên (nhảy từ bàn chân phẳng-tiếp đất bằng bàn chân phẳng) b. không nhún vai c. không kéo bằng cánh tay (khi cánh tay uốn cong hết lực).

2. Nâng chết – Đây là lực nâng tốt nhất để phát triển toàn bộ sức mạnh của cơ thể. Khi người chơi đã nâng thanh tạ lên khỏi sàn, tất cả các cơ và khớp trong cơ thể sẽ được phục hồi. Bạn sẽ không tìm thấy lực nâng nào tốt hơn cho toàn bộ sức mạnh cơ thể. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để phát triển sức mạnh cốt lõi với toàn bộ sức mạnh toàn thân.

3. Front Squat- Để phát triển hông, đầu gối, mắt cá chân và sức mạnh cốt lõi và tính linh hoạt, đây là động tác nâng tốt nhất. Giữ cánh tay trên song song neymar sport với sàn và thân trên thẳng đứng. Đảm bảo đầu gối hướng theo hướng của các ngón chân và bàn chân của bạn vẫn bằng phẳng trong suốt quá trình nâng. Để đầu gối của bạn mở rộng về phía các ngón chân và thậm chí có thể xa hơn. Bạn càng vào sâu càng tốt, nếu bạn có thể ở phong độ tốt. Người chơi giỏi hơn sẽ ngồi xổm sâu nhất, nhảy cao nhất, chạy nhanh nhất và chơi nhiều hơn trong ngày trò chơi. Bạn không cần phải đi nặng trên thang máy này. Sử dụng bài ngồi xổm phía trước nhiều hơn để có sức mạnh trong toàn bộ phạm vi chuyển động.

4. One Arm Bench- Đây là một trong những cách nâng tạ tốt nhất cho bóng đá vì bạn có được sức mạnh tuyệt vời cùng với sức mạnh cốt lõi của mình. Để thực hiện động tác này, bạn chỉ sử dụng một quả tạ trong khi đặt tay còn lại trên bụng. Đảm bảo rằng bạn đi qua toàn bộ phạm vi chuyển động. Tất cả các con đường lên và tất cả các con đường xuống. Khi thực hiện đúng cách, bạn sẽ không chỉ cảm nhận được điều này ở ngực, vai và cánh tay mà còn ở cơ bụng, cơ xiên, lưng dưới và mông nữa! Đây là một lực nâng tuyệt vời cho tất cả các vận động viên.

Mark

Back to top