Những bộ sưu tập hấp dẫn tạo nên những món quà tuyệt vời

Điều tương tự cũng xảy ra hàng năm vào mùa lễ hội. Một lần nữa, hãy đào sâu và tìm ra những ý tưởng quà tặng để cho các thành viên trong gia đình bạn thấy rằng bạn quan tâm đến họ như thế nào.

Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng và rất nhiều người không thích đến ngay và nói cho bạn biết họ muốn gì như một món quà. Họ mong đợi bạn suy nghĩ cẩn thận về những gì họ thích và chu đáo đưa ra những ý tưởng hiện tại của riêng bạn.

Cách tốt nhất để làm điều này là xem xét một loạt các lựa chọn quà tặng và xem điều gì nổi bật với bạn. Dưới đây là một vài ví dụ về các bộ sưu tập tuyệt vời có thể hoàn hảo cho gia đình và bạn bè của bạn.

Rương kho báu El Cazador với Cụm tiền xu

Có ai trong gia đình bạn có duyên với biển cả không? Họ có say sưa tìm hiểu về quá khứ và tỉ mỉ sưu tầm các hiện vật lịch sử không?

Bộ đồ không thể tin được này đi kèm với 4-5 đồng xu bạc được trục vớt từ vụ đắm tàu ​​El Cazador nổi tiếng. Quay trở lại năm 1784, một con tàu rời Tây Ban Nha chở đầy những đồng xu Tây Ban Nha mới tinh. Con tàu bị chìm một cách bí ẩn và không được phát hiện lại trong hơn 200 mbappe ronaldo  năm. Sau đó, vào năm 1993, một ngư dân Mississippi đã bị sốc khi kéo lên một chiếc lưới không phải cá mà là những đồng tiền Tây Ban Nha lịch sử!

Các đồng xu trong bộ này chưa được làm sạch hoặc đánh bóng. Chúng đang ở trong tình trạng chính xác như khi được tìm thấy dưới đáy đại dương. Chúng được đựng trong một chiếc hộp đẹp mắt với các điểm nhấn bằng đồng và thậm chí còn có chìa khóa, vì vậy bạn có thể khóa chúng một cách an toàn. Đây thực sự là một cái rương bảo vật và sẽ tạo nên một đoạn hội thoại khó tin.

1965 Corvette Sting Ray Coupe sợi thủy tinh

Bản sao thú vị của chiếc xe cơ bắp cổ điển này chắc chắn sẽ làm điên đảo giới chơi xe trong gia đình bạn. Động cơ 396 Turbo Jet được giới thiệu trên chiếc xe này vào thời điểm đó gần như là vô song.

Các nhà lắp ráp đã ghép mô hình này lại với nhau hoàn toàn bằng tay và nó được sản xuất giới hạn chỉ 1.965 chiếc trên toàn thế giới. Sẽ không có nhiều người may mắn được chạm tay vào cơ hội tuyệt vời này. Bản thân mô hình này là một kiểu cổ điển.

Mark

Back to top