Những quan niệm sai lầm về bóng chày, kỹ thuật đánh đúng – Bạn đã bao giờ nghe đến lỗi Squish chưa?

Kỹ thuật đánh bóng chày ném ra ngoài! Bạn đã bao giờ nghe nói về lỗi này chưa?

Đôi khi trong thể thao, cũng như trong cuộc sống, chúng ta làm nhiều việc mà không thực sự biết tại sao. Các kỹ thuật và phản ứng của chúng tôi đã ăn sâu vào chúng tôi quá lâu nên chúng tôi chỉ chấp nhận đó là cách để làm điều đó. Có vô số ví dụ về điều này trong trận bóng chày tuyệt vời.

Để kiểm tra lý thuyết của tôi rằng chúng tôi thực hiện mọi thứ một cách tự động mà không cần phân tích ‘lý do tại sao’, tôi đến các lồng đánh bóng thăm quan trên đường và thực hành bóng chày để xem các huấn luyện viên và cầu thủ thi đấu. Mục tiêu của tôi? Để xác định và chống lại các kỹ thuật đánh lâu đời mà hầu hết mọi người đều tin là thành công “chỉ cần người chơi làm đúng”. Phát hiện của tôi có thể làm bạn ngạc nhiên và cuối cùng sẽ giúp người chơi của bạn cải thiện đáng kể mức trung bình đánh bóng của họ.

Kể từ đó, tôi đã giúp các huấn luyện viên bóng chày, các bậc cha mẹ và những người nổi tiếng vượt qua những quan niệm sai lầm về cách đánh bóng chày và cách thách thức các kỹ thuật huấn luyện cổ xưa thực sự gây hại nhiều hơn lợi. Tổng cộng, chúng tôi đã loại bỏ bảy quan niệm sai lầm ra khỏi công viên. Đây là một trong những cách phổ biến nhất:

Bạn đã bao giờ nghe nói về lỗi bóng chày trong bóng chày chưa? Cụm từ này dùng để chỉ sự xoay của bàn chân sau khi người đánh bóng vung gậy. đặng văn lâm muangthong united Trong trường hợp này, bàn chân sau “quay” trên quả bóng của bàn chân, giống như khi chúng ta bóp chết một con bọ.

Đây là kết quả:

Một nét vẽ dài
Chuyển trọng lượng bị cấm
Bàn tay sẽ không thể đưa ra phía trước để tiếp xúc
Không cần đẩy bằng chân
Đây là những gì sẽ xảy ra trong quá trình xoay:

Bàn chân sau cuộn lên trên mũi chân sau khi hông xoay về phía sân.
Đây là kết quả:

Nó tạo điều kiện cho một cú đánh ngắn hơn
Chuyển trọng lượng sẽ xảy ra.
Tay sẽ được phép tiếp xúc với bóng ở phía trước.
Hãy thử những kỹ thuật đã được chứng minh này ngay hôm nay để cải thiện cú đánh và sự tự tin tổng thể của bạn trong trò chơi.

Chào. Tôi là Huấn luyện viên Joe Brockoff, Huấn luyện viên trưởng bộ môn bóng chày của Đại học Tulane trong hơn 19 năm và là cựu cầu thủ của giải hạng nhỏ cho New York Yankees. Trong nhiều năm, tôi đã dạy hàng nghìn cầu thủ bóng chày cách tăng tốc độ đánh bóng và cải thiện hiệu suất tổng thể của họ trên sân. Trên thực tế, hệ thống đào tạo đã được chứng minh của tôi đã gửi 45 cầu thủ bóng chày đến những người chuyên nghiệp.

Mark

Back to top